Vanphongphamgiatot.vn được thành lập từ năm 2016, sau 5 năm không ngừng cải tiến và phát triển từ tiền thân là CÔNG TY TNHH NOVAL VN. Hiện tại Vanphongphamgiatot.vn đã từng bước đi lên và cải thiện trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Văn phòng phẩm và nhu yếu phẩm phục vụ cho văn phòng, xí nghiệp, nhà máy trong phạm vị cả nước.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng ở bốn lĩnh vực chính: Giấy các loại (Giấy in ấn – Photo, Giấy vệ sinh, Giấy ăn), Vật tư nilon (Bao bì, túi xốp, túi đựng rác,..), Vật tư đóng gói (Màng quấn ballet, Màng bong bóng khí, Băng keo các loại, Màng bọc thực phẩm,…) và Văn phòng phẩm (Sổ tập, Bút viết, Dao - Kéo, File hồ sơ,…). Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các gói vật tư thường xuyên và không thường xuyên cho nhà máy, tòa nhà phục vục nhu cầu sản xuất và vận hành.

Các sản phẩm của Vanphongphamgiatot.vn hiện đang là nhà phân phối sản phẩm của một số Thương hiệu như New Toyo Pulppy Việt Nam, Giấy Sài Gòn, Unilever, Tahufa, Thiên Long, 3M, Baode,…. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, dịch vụ tốt, chế độ hậu mãi, cũng như xây dựng các chính sách hợp lý, giá cả cạnh tranh.

Tầm nhìn: Phục vụ các nhu cầu về nhu yếu phẩm và văn phòng phẩm của tất cả Quý khách hàng trên mọi miền đất nước.

Sứ mệnh: Mang đến những sản phẩm, văn phòng phẩm và các dịch vụ chất lượng tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu cấp tiến của Người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi: CÔNG - TÂM - TÍN

  • Công: Công bằng với khách hàng, các đối tác và nhà cung cấp
  • Tâm: Tâm huyết và nỗ lực không ngừng để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển
  • Tín: Uy tín làm đầu trong mọi hoạt động. "Một con người hay một tổ chức có sinh tồn và phát triển được đều phải coi trọng chữ tín".

Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp và đối tác đáng tin cậy nhất, luôn đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: