GIẤY BẠC NƯỚNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT.

time Friday, 21/08/2020
user Đăng bởi NOVAL VN

Giấy bạc nướng là gì?

Giấy bạc (Màng bạc) nướng thực chất là màng nhôm được cán mỏng có màu Aluminium (Màu bạc) nên người dùng hay ngộ nhận là kim loại bạc. Giấy bạc nướng mềm nên dễ tạo hình, được dùng để bọc, gói thực phẩm khi nấu ăn. Màng bạc giúp cho thực phẩm giữ được lượng nước trong quá trình nấu, không lo bị quá lửa hoặc cháy, giúp sản phẩm chín đều từ trong ra ngoài.

Sản phẩm màng bạc được phân loại theo bề rộng của cuộn hoặc trọng lượng.

Bề rộng của cuộn có 2 cỡ thông dụng là 30 cm và 45 cm.

Về trọng lượng: Có các size dưới 1Kg, Size 3Kg, Size 5Kg

Đối với các nhà hàng hoặc người hay sử dụng màng bạc có các loại màng bạc lớn 3Kg và 5Kg giúp tiết kiệm cho người sử dụng.

Cách sử dụng:

Sau khi xác định kích thước cần sử dụng, ta trải màng bạc ra tới kích thước cần và bắt đầu dùng dao hoặc kéo để cắt màng bạc. Sau đó đặt thực phẩm cần nấu lên màng bạc sau đó tiến hành gói lại theo quy cách của mỗi cá nhân. Màng bạc có 2 mặt: mặt bóng và mặt mờ, mặt bóng giúp phản xạ nhiệt tốt hơn nên khi gói ta nên để mặt bóng nằm phía ngoài.

Sau khi đã gói xong bạn có thể dùng Lò nướng hoặc vỉ nướng để nấu. Khi để trong Lò nướng bạn nên để trên khay để nước chảy ra từ thịt cá, rau củ dính trong Lò nướng.

Các lưu ý khi sử dụng giấy bạc:

  • Không dùng giấy bạc trong lò vi sóng vì gây ra hiện tưởng tia lửa điện. Một số lò vi sóng có chức năng nướng nhiệt thì bạc có thể sử dụng nhưng hãy nhớ chuyển chế độ nướng nhiệt khi nấu nhé.
  • Không bọc giấy bạc cho các sản phẩm có chưa acid như các trái cây có vị chua hoặc sản phẩm chứa nhiều muối, vì acid trong thực phẩm sẽ làm biến chất hoặc phản ứng với màng nhôm gây ra những tác dụng không mong muốn.
  • Không bọc giấy bạc với các sản phẩm kim loại vì gây ra phản ứng điện phân làm thủng màng bạc.

Mua màng bạc, giấy bạc giá rẻ ở đâu?

Bạn có thể vào website: https://vanphongphamgiatot.vn/giay-bac-nuong để chọn lựa sản phẩm giấy bạc phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm Giấy bạc nướng giá tốt nhất thị trường đi kèm với chất lượng tuyệt vời.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: