Với trách nhiệm tạo sự thoải mái cũng như tiện lợi khi trải nghiệm mua sắm của khách hàng tại Website NOVAL. Công ty NOVAL tâm niệm “MANG TỚI NHỮNG DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT ĐẾN KHÁCH HÀNG”Phương thức hoạt động của chúng tôi là “Nhanh – Gọn – Chuẩn xác” đưa sản phẩm tới tay khách hàng một cách tốt nhất và đạt được sự hài lòng cao nhất từ Quý khách. 

 

Chính sách bán hàng

Nhầm tập trung cũng như phát triển những mục tiêu trên, chúng tôi đưa ra những tiêu chí trong xây dựng chính sách kinh doanh của mình như sau:

1/ SẢN PHẨM:

Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng: Là một doanh nghiệp thương mại đa ngành nói chung và kinh doanh văn phòng phẩm nói riêng chúng tôi đặt tiêu chí về chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. NOVAL là đối tác của các nhãn hàng nổi tiếng của Nhật Bản, Đức, Mỹ, Thái Lan, Indo, Việt Nam và Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đã được kiểm định và có nguồn góc rõ ràng.

2/ GIÁ THÀNH:

Giá thành sản phẩm do NOVAL cung cấp là mức giá cạnh tranh nhất. Với việc thường xuyên kiểm tra và cập nhật giá cả, nhầm đảm bảo các sản phẩm do chúng tôi cung cấp có mức giá tốt và hợp lí nhất để phục vụ Quý khách. Cùng với đó là các chương trình ưu đãi, khuyến mãi thường xuyên, tri ân khách hàng thân thiết để mang lại lợi ít thiết thực nhất tới người dùng.

3/ DỊCH VỤ HẬU MÃI:

NOVAL nghiêm túc triển khai các hoạt động sau bán hàng: Chăm sóc – bảo trì – bảo dưỡng miễn phí sau bán hàng theo đúng quy định của nhà sản xuất, khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

4/ TƯ VẤN HỖ TRỢ.

Với đội ngũ được đào tạo bài bản và tận tâm. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc và khó khăn của Quý khách. Với danh mục sản phẩm nhiều và đa dạng chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết để Quý khách có thể chọn đúng sản phẩm mình cần với mức giá tốt nhất. Nên hãy liên hệ Báo giá ngay với chúng tôi khi cần qua số điện thoại 0986835039 (Zalo)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: